Các chức năng của Thiết Bị Định Vị GPS Go

ĐỊnh Vị & Theo Dõi Xe Mọi Lúc

Với tính năng định vị xe máy không giới hạn khoảng cách này, bạn có thể biết được xe của bạn đang ở khu vực nào, vị trí nào (hiện thị cụ thể số nhà, tên đường, ngõ hẻm cực kì chính xác đến 98%).

Ngoài ra, thiết bị còn cho biết xe bạn đang đứng im hoặc đang chuyển động và chuyển động với vận tốc bao nhiêu.

>>> Video cụ thể nhé!

Xem Quỹ Đạo Lịch Sử / Hành Trình Xe

Ở tính năng này, bạn có thể xem lại ngày hôm đó xe đã đi những đâu, đi với vận tốc bao nhiêu, đi lúc mấy giờ và ngừng tại điểm nào, ngừng trong thời gian bao lâu.

Lưu ý: Quỹ đạo lịch sử sẽ lưu trong thời gian 60 ngày. Giúp bạn có thể chọn bất cứ ngày nào trong thời gian 60 ngày gần nhất để xem lại nhé.

Tính năng này thật vi diệu đúng không nào? Nó cực kì thích hợp với các bà vợ muốn theo dõi chồng mình. Có thể bắt quả tang tại trận mà không cần phải thuê thám tử chi cho mất thời gian cả. Yên tâm là lắp vào sẽ không bao giờ bị phát hiện vì Thiết Bị Định Vị GPS Go cực kì nhỏ gọn và có thể giấu vào nơi an toàn nhất! hehe

>>> Video cụ thể nhé!

Tắt / Mở Máy Xe Từ Xa

Tính năng này rất ít thiết bị định vị có nhé các bạn.!!!

Bạn có thể Tắt hoặc Mở máy xe bất cứ lúc nào, bất kể xe đang ở đâu trong lãnh thổ Việt Nam ( nơi có sóng 3g/4G). Khoảng cách là không quan trọng nhé.

Tính năng này cực kì hữu ích. Và đây là ví dụ một câu chuyện thực tế của một khách hàng:

Khi hai vợ chồng bạn này đi công việc về thì đậu xe trước cửa nhà. Đến lúc trưa ăn cơm thì điện thoại báo động có người chạm vào xe. (Thiết bị định vị GPS Go bên mình có tính năng này nhé, tính năng Báo Động Khi Có Người Chạm Vào Xe mình sẽ nói cụ thể ở Chức năng tiếp theo nhé!).

Sau khi điện thoại báo động thì hai vợ chồng này mới liền chạy ra, nhưng khi chạy ra thì tên trộm đã bẻ khoá xe và chạy đi, cũng may mà có chức năng Tắt máy xe và Định vị xe, sau khi tắt máy xe thì họ mới lần theo vị trí và tìm lại xe, lúc chạy tới thì tên trộm cũng vừa bỏ của chạy đi.

Đây là một câu chuyện hy hữu nhưng hoàn toàn có thật!

>>> Video cụ thể luôn nhé!

Báo Động Khi Có Người Tác Động Đến Xe

Khi tính năng này được bật lên. Chỉ cần ai đó chạm vào làm xe của bạn rung chuyển, dù là rung chuyển nhẹ thôi thì điện thoại sẽ Rung chuông báo động cho bạn biết rằng đang có người tác động đến xe. Chức năng này chỉ có ĐỊnh VỊ GPS Go bên mình có thôi nhé các bạn.

>>> Video cụ thể luôn nhé!

Báo động hàng rào điện tử

Hàng rào điện tử cho xe máy/ô tô của bạn giúp cảnh báo nếu xe của bạn đi ra ngoài vòng tròn bán kính hoặc đang từ ngoài vòng tròn bán kính đi vào trong, lúc này điện thoại của bạn sẽ rung chuông báo động trên app.

Cách tạo hàng rào điện tử vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng truy cập vào mục “Thiết lập hàng rào điện tử” click dấu cộng hoặc kéo thanh trượt để chọn bán kính mà bạn muốn.

>>> Video cụ thể luôn nhé!

ĐẶC BIỆT: Chế Độ Ngủ Đông

Đối với các sản phẩm định vị GPS trên thị trường, khi xe để 2-3 ngày nếu không sử dụng xe (chạy xe) thì vẫn không sao. Nhưng đến ngày thứ 4 trở đi có thể xe sẽ cạn bình, vì khi xe không hoạt động bình sẽ không được nạp điện.

Đây là ưu điểm của GPS GO vì một số thiết bị khác không có chức năng này.
Nếu khách đi đâu du lịch cả tuần lễ không về thì nên kích hoạt chế độ ngủ đông.

Cách kích hoạt chế độ ngủ đông như trên hình ảnh.

===>> Anh/Chị xem Video này để hiểu rõ hơn nhé!

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT – TÌM XE: tính năng không bị giới hạn khoảng cách

-Khác với Smartkey, chức năng tìm xe nằm trong 1 khoảng cách nhất định. Chức năng tìm xe trên app GPS Go cho phép mọi người có thể thao tác miễn trong lãnh thổ Việt Nam.

-Tìm xe GPS Go giúp mọi người có thể tìm xe trông bãi hoặc gây hoãng loạn cho kẻ gian khi cố tình tiếp cận xế yêu của bạn.

-Mô tả: xe của bán sẽ hú còi đồng thời chớp đèn xi nhan ( 3 lần hú/lần bấm lệnh). Và tính năng có ở Thiết Bị GO 2.

Báo động rung lắc về cuộc gọi (Tính năng rất hữu ích)

-Ngoài báo động tin nhắn có tốn phí thì mọi người nên sử dụng cài đặt báo động rung lắc về bằng cuộc gọi. Cuộc gọi sẽ đổ về khi có ai đó chạm vào xe của chúng ta và đặc biệt không cần WIFI/3G trên điện thoại gì cả!

Ưu điểm: Tiết kiệm được tiền tin nhắn, chúng ta chỉ cần nạp tiền lần đầu để đăng kí qua tin nhắn. Sau đó chúng ta chỉ nhận cuộc gọi không bắt máy sẽ không tốn phí về sau.