[GPS GO] – THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ XE MÁY CHUYÊN NGHIỆP

Chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc “Thiết Bị Định Vị GPS là gì????”

Nhưng điều đó không quan trọng, mà quan trọng là những lợi ích mà bạn có được khi lắp đặt Thiết Bị Định Vị GPS Go tai công ty của chúng tôi.

Thiết Bị Định Vị GPS Go là một sản phẩm định vị xe máy tuyệt vời cho các trường hợp sau đây.

  • Giúp bố mẹ giám sát được con cái khi giao xe đi làm, đi học xa nhà.
  • Giúp các công ty / doanh nghiệp quản lý xe khi giao cho nhân viên.
  • Giúp quản lý vợ / chồng để biết hôm nay vợ hoặc chồng vủa bạn đã đi đâu và đang ở đâu.
  • Giúp tìm ra xe trong trường hợp xe bị cướp giật, mất cắp. (Ngoài ra còn có chức năng tắt / mở máy xe từ xa khi cần thiết).
  • Giúp định vị – theo dõi xe máy trong những trường hợp đặc thù theo nhu cầu riêng…

Các chức năng của Thiết Bị Định Vị GPS Go

Đinh Vị & Theo Dõi Xe Mọi Lúc

Với tính năng định vị xe máy không dây này, bạn có thể biết được xe của bạn đang ở vị trí nào (hiện thị cụ thể số nhà, tên đường, ngõ hẻm cực kì chính xác).

Ngoài ra, thiết bị còn cho biết xe bạn đang đứng im hoặc đang chuyển động và chuyển động với vận tốc bao nhiêu.

>>> Video cụ thể nhé!

Xem Quỹ Đạo Lịch Sử / Hành Trình Xe

Với tính năng này, bạn có thể xem xe lại ngày hôm đó xe đã đi những đâu, đi với vận tốc bao nhiêu, đi lúc mấy giờ và ngừng tại điểm nào, ngừng trong thời gian bao lâu.

Lưu ý: Quỹ đạo lịch sử sẽ lưu trong thời gian 30 ngày. Giúp bạn có thể chọn bất cứ ngày nào trong thời gian 30 ngày gần nhất để xem lại nhé.

Tính năng này thật vi diệu đúng không nào? Nó cực kì thích hợp với các bà vợ muốn theo dõi chồng mình. Có thể bắt quả tang tại trận mà không cần phải thuê thám tử chi cho mất thời gian cả. Yên tâm là lắp vào sẽ không bao giờ bị phát hiện vì Thiết Bị Định Vị GPS Go cực kì nhỏ gọn và có thể giấu vào nơi an toàn nhất!

>>> Video cụ thể nhé!

Tắt / Mở Máy Xe Từ Xa

Tính năng này rất ít thiết bị định vị có nhé các bạn.!!!

Tính năng này cho phép bạn Tắt hoặc Mở máy xe bất cứ lúc nào, bất kể xe đang ở đâu. Khoảng cách là không quan trọng nhé.

Tính năng này cực kì hữu ích luôn. Mình xin ví dụ một câu chuyện thực tế của một khách bên mình.

Khi hai vợ chồng bạn này đi công việc về thì đậu xe trước cửa nhà. Đến lúc trưa ăn cơm thì điện thoại báo động có người chạm vào xe. (Thiết bị định vị GPS Go bên mình có tính năng này nhé, tính năng Báo Động Khi Có Người Chạm Vào Xe mình sẽ nói cụ thể ở Chức năng tiếp theo nhé!).

Sau khi điện thoại báo động thì hai vợ chồng này mới liền chạy ra, nhưng khi chạy ra thì tên trộm đã bẻ khoá xe và chạy đi, cũng may mà có chức năng Tắt máy xe và Định vị xe, sau khi tắt máy xe thì họ mới lần theo vị trí và tìm lại xe, lúc chạy tới thì tên trộm cũng vừa bỏ của chạy đi.

Đây là một câu chuyện hy hữu nhưng hoàn toàn có thật nhé các bạn.

>>> Video cụ thể luôn nhé!

Báo Động Khi Có Người Tác Động Đến Xe

Khi tính năng này được bật lên. Chỉ cần ai đó chạm vào làm xe của bạn rung chuyển, dù là rung chuyển nhẹ thôi thì điện thoại sẽ Rung chuông báo động cho bạn biết rằng đang có người tác động đến xe. Chức năng này chỉ có Định Vị GPS Go bên mình có thôi nhé các bạn.

>>> Video cụ thể luôn nhé!

Báo động hàng rào điện tử

Thiết lập hàng rào điện tử cho xe máy, ô tô của bạn giúp cảnh báo nếu xe của bạn đi ra ngoài vòng tròn bán kính hoặc đang từ ngoài vòng tròn bán kính đi vào trong, lúc nay điện thoại của bạn sẽ rung chuông báo động.

Cách tạo hàng rào điện tử vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng truy cập vào mục “Thiết lập hàng rào điện tử” click dấu cộng hoặc kéo thanh trượt để chọn bán kính mà bạn muốn.

>>> Video cụ thể luôn nhé!

Cài đặt báo động về tin nhắn

-Thay vì báo động về App (ĐT cần có Wifi/3G) thì ta có thể cho phép thiết bị báo động về tin nhắn điện thoại. (Báo động rung lắc và báo động hàng rào).

-Báo động về tin nhắn điện thoại thì điện thoại không cần 3G nhưng cần nạp tiền vào thẻ SIM trong thiết bị định vị (Vì lúc báo động là cần sim trong thiết bị gửi tin nhắn vào điện thoại của mình).

+Cách nạp tiền vào sim: Chúng ta sẽ nạp qua App My Viettel
Tài khoản: SĐT thẻ sim (có ghi trên thẻ bảo hành hoặc phôi sim)
Mật khẩu: go123456

+Hướng dẫn kích hoạt tính năng báo động về tin nhắn
Ta soạn: #6666##aad#1#(SĐT Nhận Thông Báo Bắt Đầu Bằng 84)#
Gửi đến: Số điện thoại trong thiết bị.

==> Ví dụ muốn thêm số 0909123456 (Nhận Thông Báo Về SĐT 0909123456)
Ta soạn: #6666##aad#1#84909123456#
Gửi đến: Số điện thoại trong thiết bị.

>>> Video cụ thể luôn nhé!

Lý Do Hàng Nghìn Khách Hàng Lựa Chọn Thiết Bị Định Vị GPS Go????

Lắp Đặt Thiết Bị Định Vị GPS Go Bao Nhiêu Tiền Và Được Những Gì????

BẢNG GIÁ THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS GO

Trọn bộ Định Vị GPS GO: 1.350.000đ (Bao gồm 1 thiết bị định vị GPS Go, 1 Sim 3G Viettel, 1 Jack Kết Nối Chống Cắt Dây Zin Của xe, 1 Phiếu Bảo Hành).

Đặc biệt: Lắp đặt miễn phí tận nhà chu đáo cho các khách ở khu vực Hồ Chí Minh.
Thiết Bị Định Vị GPS Go có nhiều đại lý khắp Việt Nam, các bạn chỉ cần mang xe ra, thời gian chỉ mất 15-20 phút thôi nhé.

DANH SÁCH ĐẠI LÝ: XEM CHI TIẾT >>>>

Vậy một số nơi xa quá không có đại lý thì sao????

Các bạn hãy yên tâm, bên mình sẽ ship COD thanh toán tận nhà. Dưới đây chúng tôi xin trình bày chi tiết 2 bước để lắp đặt thiết bị chống trộm vào xe.

Bước 1. Lắp thiết bị vào xe máy

Mua thiết bị về bạn mang ra Tiệm xe máy chúng tôi đảm bảo 100% các thợ xe máy đều lắp được vì nguyên tắc rất rất đơn giản chỉ cần đấu 2 dây điện nguồn vào thiết bị là xong. Với lại bên mình có Jack kết nối cho các loại xe trên thị trường nên việc lắp đặt lại cực kì đơn giản hơn nữa.

Xem video Hướng Dẫn Lắp Đặt Thiết Bị Định Vị GPS Go tại đây!!!

Bước 2. Cài ứng dụng quản lý vào điện thoại và Sử dụng

Các bạn tham khảo Danh mục Hướng Dẫn Cài Đặt & Sử Dụng Phần Mềm

Sau khi cài đặt xong ứng dụng, các bạn tham khảo mục Các Chức Năng Chính Của Thiết Bị nhé!

Hướng Dẫn Sử Dụng Cho Khách Mua Về Tự Lắp

Thiết bị định vị GPS GO

Là dòng sản phẩm thông dụng số 1 Việt Nam với tính năng chuyên Chống trộm và Định vị. Đây là dịch vụ chống trôm xe máy, ô tô thông qua mạng di động và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép người dùng điều khiển bằng ứng dụng thông qua điện thoại với nhiều tiện ích.