084 900 55 11

Khóa chống trộm xe máy là một thiết bị rất cần thiết để bảo vệ tài sản của bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm và mỗi sản phẩm có đặc điểm khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị chống trộm gps đối với xe máy tay ga nhé!

1. Khóa chống trộm xe máy tay ga?

Tất cả những thiết bị chống trộm dành cho xe máy nói chung đều được sản xuất nhằm mục đích bảo vệ tài sản của bạn tránh những tình trạng rủi ro, trộm cắp và với xe máy tay ga cũng vậy. Khóa chống trộm xe máy tay ga là một thiết kế khóa điện tử có tính năng thông minh.

Đây là sản phẩm khóa chống trộm sử dụng công nghệ cảm ứng từ, kết hợp với khả năng định vị gps và có khả năng bảo mật cao nhất cho những chiếc xe của bạn. Bạn có thể lắp thiết bị chống trộm vào ổ khóa của xe máy, sẽ hoàn toàn độc lập và không ảnh hưởng hoặc tháo bất cứ bộ phận nào của chiếc xe máy của bạn.

Khi những kỹ sư tiến hành lắp ráp khóa chống trộm cho những chiếc xe tay ga của bạn thì sẽ có hướng dẫn cụ thể giúp bạn dễ dàng trong quá trình sử dụng. Đồng thời, bạn sẽ được cung cấp một thẻ chip bao gồm các dữ liệu chương trình. Ngoài ra, bạn sẽ được cung cấp một tên ID, mật khẩu và có thể thay đổi mỗi khi cần.

Được biết đến với khả năng bảo mật cao, khóa chống trộm xe tay ga được nhiều người sử dụng hiện nay. Với khả năng định vị gps, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được hành trình, xem lại lịch sử những chiếc xe của bạn mà vẫn đảm bảo được bí mật.

2. Vì sao nên lắp đặt thiết bị chống trộm cho xe tay ga?

Xe máy là phương tiện được sử dụng nhiều nhất ở nước ta và nằm trong top những quốc gia sử dụng xe máy nhiều nhất. Hơn nữa, Việt Nam là một quốc gia đang phát triển, nền kinh tế chưa ổn định nên thường xuyên xảy ra các tình trạng trộm cắp xe máy.

Các tình trạng trộm cắp ngày càng được thực hiện tinh vi và thông minh hơn. Bạn sẽ không biết được những chiếc xe của mình sẽ biến mất trong lúc nào. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn những chiếc khóa chống trộm xe máy tay ga được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để có thẻ bảo vệ tài sản một cách hiệu quả nhất.

Đây là những thiết bị được lắp đặt kín đáo bên trong những chiếc xe, có khả năng bảo vệ xe của bạn hoàn hảo. Thông qua các thiết bị định vị gps được liên kết với điện thoại, máy tính… thông minh, bạn không chỉ kiểm soát được hành trình của xe mà còn có thể lấy lại được tài sản của mình nếu chẳng may bị trộm cắp. Vì thế, hiện nay, rất nhiều người đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm này cho những chiếc xe của mình.

3. Thiết bị chống trộm xe máy đạt chuẩn cầu tạo như thế nào?

Đối với những thiết bị chống trộm định vị gps nói chung và những chiếc khóa chống trộm xe máy tay ga nói riêng có cấu tạo gồm bộ phận chính. Đó là: Module GPS, Module GSM và các cảm biến.

Module GPS: là bộ phận có khả năng truyền và nhận tín hiệu liên tục với các vệ tinh nhân tạo nhằm cung cấp vị trí những chiếc xe máy của bạn nhanh chóng và chính xác nhất. Vì vậy, bạn có thể kiểm soát hành trình và biết thông tin tài sản của mình ở bất cứ thời gian và thời điểm nào.

Module GSM: Bộ phần này sẽ hỗ trợ các SIM của những nhà mạng hiện nay. Đồng thời, nếu như đã đăng ký và cài đặt ứng dụng lúc lắp đặt thiết bị thì bộ phận này có thể liên lạc với điện thoại của chủ xe khi có các trường hợp rủi to và trộm cắp xe máy.

Các cảm biến: Các thiết bị định vị gps cho xe tay ga đạt tiêu chuẩn và khóa chống trộm được tích hợp các cảm biến va chạm. Các biến độ nghiêng và cảm biến chuyển động và độ nhạy cao như vậy sẽ làm tăng cao hiệu quả sử dụng của thiết bị.

4. Mua các thiết bị chống trộm xe tay ga ở đâu uy tín?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị định vị gps và các khóa chống trộm xe máy cho xe tay ga ngày càng cao. Vì thế, có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm này. Bạn cần tìm được một địa chỉ có uy tín và cung cấp những thiết bị có chất lượng tốt nhất để bảo vệ tài sản của mình.

Một trong những địa chỉ bạn có thể tìm đến là G.. Đến đây, bạn không chỉ lựa chọn được những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chính sách ưu đãi hợp lý mà chế độ bảo hành, hậu đãi rất tốt. Bạn chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất khi đến với G.GO

Bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về các thiết bị định vị gps cũng như khóa chống trộm xe máy. Ngay bây giờ, bạn hãy đến với G.GO để có được những trải nghiệm thú vị nhất với các sản phẩm chất lượng nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 41 Đội Cung, Phường 11, Quận 11, TP.HCM

Hotline: 084.900.5511

Website: www.gpsgo.vn

FB: Định vị xe máy GPS – G.GO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *