084 900 55 11

Thiết bị theo dõi xe máy mang lại những lợi ích gì cho người dùng chính là câu hỏi của rất nhiều người khi đang tìm hiểu về sản phẩm này. Để nắm rõ được các công dụng của sản phẩm, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp và mang đến cho bạn đọc các thông tin cần thiết nhất về điều này. Cùng tham khảo nhé.

1/Công dụng của thiết bị định vị xe máy

Thiết bị định vị xe máy chính là một phát minh lớn đối với khoa học kỹ thuật, bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích lớn cho cuộc sống của con người. Hiện nay, sản phẩm này càng được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống.

Một trong những vai trò quan trọng của thiết bị theo dõi xe máy chính là theo dõi được vị trí, hướng di chuyển của phương tiện. Đồng thời, tốc độ, địa điểm dừng xe, dừng trong bao lâu đều được báo về máy chủ và người quản lý biết được một cách rất dễ dàng.

Bạn có thể sử dụng để giám sát người thân, con cái đi học… rất hiệu quả. Không những vậy con chip GPS còn ghi lại lộ trình di chuyển, người dùng dễ dàng xem lại lịch sử hoạt động bất cứ lúc nào đều tiện lợi.

Ngoài ra, thiết bị này là công cụ hữu hiệu nhất để bạn bảo vệ được tài sản của mình. Sản phẩm có chế độ cảm biến rất nhạy, cho nên xe được dắt trong một thời gian dài hay đối tượng trộm cắp cố cạy khóa. Hệ thống sẽ nhận được tín hiệu và thông báo đến số điện thoại đã đăng ký trước đó.

Trường hợp xe đã bị phá khóa, nếu phát hiện ra người dùng sẽ vô hiệu hóa ngay lập tức để đối tượng không di chuyển được. Sau đó bạn có thể lấy lại xe bằng cách đến vị trí được xác định trên bản đồ.

2/ Mẹo để bạn chọn được thiết bị định vị tốt nhất

Sản phẩm phải có phiếu bảo hành

Khi đi mua các sản phẩm này bạn cần phải chú ý đến chế độ bảo hành của sản phẩm, nếu không thấy nhân viên tại đại lý đưa giấy bảo hành người mua cần phải hỏi lại. Điều này giúp cho chế độ bảo hành về sau của bạn được tốt nhất, trường hợp có vấn đề gì xảy ra về sau sẽ dễ dàng sửa chữa.

Sản phẩm phải tiết kiệm được năng lượng

Thiết bị theo dõi xe máy ít hao tốn năng lượng sẽ giúp người dùng rất nhiều trong quá trình vận hành. Thông thường các sản phẩm định vị gắn vào xe máy sẽ hoạt động với điện năng từ bình ắc quy. Nếu sử dụng thiết bị hao tốn nguồn năng lượng, bạn sẽ phải thay bình thường xuyên, gây tốn chi phí.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt

Đối với thiết bị dùng để lắp đặt vào xe máy cần phải nhỏ gọn, dễ dàng lắp vào các vị trí trên xe. Như vậy, mới đảm bảo được độ bảo mật tối đa, ngoài bạn sẽ không ai biết được điều này. Nhất là khi người dùng đang muốn giám sát một thành viên trong gia đình hay một đối tượng nào đó một cách bí mật.

Sản phẩm có tính năng chống thấm nước

Thiết bị định vị GPS cần phải có tính năng chống thấm nước bởi vì trong quá trình di chuyển sẽ gặp phải một số trường hợp trời, đi qua vũng lầy, vũng nước. Nếu con chip này không có tính năng này, mỗi lần tiếp xúc với nước sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và quá trình theo dõi của người dùng.

3/ Mua thiết bị định vị xe máy ở đâu đạt chuẩn chất lượng

Bài viết trên của chúng tôi đang mang đến các thông tin cụ thể nhất để bạn đọc hiểu rõ được các lợi ích khi lắp đặt thiết bị theo dõi xe máy, cũng như các mẹo để mua sản phẩm bền và tốt nhất cho mình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý cung cấp thiết bị này, nhưng bạn cần phải lựa chọn cửa hàng uy tín để đảm bảo được quyền lợi và hiệu quả sử dụng.

Nắm biết được tâm lý lo lắng đó của người dùng công ty G.GO ngày càng đẩy mạnh dịch vụ đến với khách hàng. Chúng tôi luôn phân phối các thiết bị định vị chính hãng, chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt quy chuẩn của Bộ giao thông vận tải. Giá cả tại đại lý cũng rất ưu đãi và hợp lý cho nên bạn có thể yên tâm về giá khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Không những vậy các sản phẩm còn được ghi rõ thông số kỹ thuật, thời gian bảo hành là 12 tháng, khách hàng sẽ yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể mang ra đại lý khắc phục khi tiến trình vận hành có vấn đề.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của G.GO luôn nhiệt tình, hiểu được tâm lý của khách hàng. Thế cho nên bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng cũng như phương tiện mình cần lắp đặt. Quá trình thực hiện cũng nhanh chóng và chuẩn xác, khách hàng sẽ không cần phải chờ lâu.

Từ tất cả các ưu điểm trên, đại lý G.GO chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá thiết bị theo dõi xe máy nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 41 Đội Cung, Phường 11, Quận 11, TP.HCM

Hotline: 084.900.5511

Website: www.gpsgo.vn

FB: Định vị xe máy GPS – G.GO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *